Chuyển văn phòng quận hai bà trưng tốt nhất

Chuyển văn phòng quận hai bà trưng tốt nhất

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyển văn phòng trên địa bàn Hà Nội, công ty chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng Quận Hai Bà Trưng cho quý khách có nhu cầu.

Bạn đang băn khoăn hay lo lắng cần thuê dịch vụ chuyển văn phòng tốt nhất cho mình, hãy yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì hết, công việc bạn cần làm là nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi. Công việc còn lại là của chúng tôi giúp bạn.

Chuyển văn phòng quận Hai Bà Trưng

Chuyển văn phòng quận Hai Bà Trưng

Quý khách tham khảo quy trình của dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ của Babylon

1.Tiếp nhận thông tin do quý khách hàng cung cấp cho công ty chúng tôi và hẹn gặp quý khách để khảo sát và đánh giá khối lượng vận chuyển đồ đạc.

Gọi : 097.243.1101

2.Khảo sát và báo giá : Theo lịch đã hẹn trước với quý khách,nhân viên của dịch vụ vận chuyển văn phòng giá rẻ chúng tôi sẽ đến khảo sát địa hình công ty cần chuyển văn phòng và nơi đến mới,đánh giá khối lượng đồ và báo giá ngay với quý khách nếu có thể.Sau khi đã đồng ý với mức giá và phương án giải quyết,nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành kí hợp đồng và hẹn lịch để chuyển văn phòng cho quý khách.

 

3.Thực hiện hợp đồng chuyển văn phòng : Sau khi đã lên kế hoạch cụ thể,nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ đồ đạc và tiến hành đóng gói.Các tài liệu và sách báo sẽ được cho vào thùng caton và có đánh dấu cẩn thận để tránh nhầm lẫn.Đồ dùng dễ vỡ hay điện tử như máy tính,thủy tinh..sẽ được gói gọn và bọc bằng vải mềm cho vào thùng đóng gói.Bàn ghế văn phòng sẽ được tháo dỡ và đánh dấu chi tiết và được đưa lên xe chở đồ chuyên dụng.

 

4.Vận chuyển đồ đến nơi mới và sắp xếp lại đồ đạc như lúc trước cho quý khách hàng.

 

5.Nghiệm thu : quý khách hàng và nhân viên công ty sẽ thực hiện kiểm tra đánh giá lại khối lượng công việc,nếu không hài lòng quý khách có thể bảo nhân viên của chúng tôi chỉnh sửa lại cho phù hợp.

 

6.Thanh toán : sau khi đã nghiệm thu,quý khách hài lòng với dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ mà chúng tôi mang lại.Sau đó nhân viên và khách hàng sẽ thực hiện thanh toán hợp đồng.

Lưu ý : Hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm nếu bị hư hay mất mát trong quá trình chuyển văn phòng so với giá thị trường !

Use Facebook to Comment on this Post

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ