Chuyển nhà, văn phòng phong thủy tốt cho người tuổi Hợi

Chuyển nhà, văn phòng phong thủy tốt cho người tuổi Hợi

(Theo nghiên cứu mới nhất của dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Babylon)

– Hợi là con giáp thứ 12 trong tử vi mười hai con giáp, thuộc cung ngũ hành Thủy. Giờ Hợi vào khoảng từ 21h đến 23h đêm. Những người sinh ra trong khung giờ này được xem là sinh vào giờ Hợi. Đặc biệt những người mà tuổi Hợi mà lại được sinh ra trong giờ hợi nữa thì số rất là may mắn, luôn có quý nhân phù trợ.

Các giám đốc tuổi Hợi khi chuyển văn phòng trọn gói hãy xem phong thủy theo tuổi của mình để công ty làm ăn được phát triển mạnh mẽ. Các cụ đã có câu “Có kiêng có lành” vì vậy để tránh những vận xui, mang vận may đến chúng ta cần sắp xếp đồ đạc cũng như chọn ngày tốt theo phong thủy để chuyển văn phòng. Dưới đây là các thông tin:

Chuyển nhà, văn phòng phong thủy tốt cho người tuổi Hợi

Chuyển nhà, văn phòng phong thủy tốt cho người tuổi Hợi

– Các năm Hợi gần đây: 1935, 1947, 1959, 1983, 1995, 2007…

– Hợi là con giáp thứ 12(con giáp cuối cùng trong vòng tròn 12 con giáp).

– Hợi thuộc cung ngũ hành Thủy.

– Những người sinh trong khoảng giờ từ 21h đến 23h được xem là sinh vào giờ Hợi nên sẽ rất may mắn.

– Hướng la bàn của tuổi Hợi là ở khoảng giữa 307,5 và 337,5 độ.

– Hướng Hợi nằm ở hướng Bắc Tây Bắc.

Khu vực tuổi Hợi chiếm 1 góc 30 độ được xem là khu vực may mắn cho người tuổi Hợi.

Trước khi áp dụng các phương pháp phong thủy tốt chuyển nhà, văn phòng cho người tuổi Hợi để tăng cường năng lượng về vận may tình cảm thì bạn nên kiểm tra xem âm lịch của bạn có đúng vào năm Hợi hay không vì nếu bạn sinh tháng 1 thì có thể bạn không phải tuổi Hợi mà là tuổi Tuất. Thông tin này là rất quan trọng vì nếu không có thể bạn sẽ áp dụng nhầm tuổi thì nó không những không tốt cho bạn thậm chí nó còn phản tác dụng.

Để cung cấp năng lượng cho vận may cho bạn về tình yêu và các mối quan hệ có nhiều biểu tượng mà người tuổi Hợi có thể áp dụng:

– Bạn có thể kích hoạt khu vực trên bằng các biểu tượng thuộc hành Thủy như bể cá, hồ nước vì Thủy là hành tố cơ bản của Hợi.

– Đặt hình ảnh hoặc tượng con heo trang trí ở khu vực Hợi trong nhà. Để tăng cường năng lượng của khu vực này hãy trưng bày hình ảnh con heo gần nước (hành Thủy).

– Tuổi Hợi còn có 2 khu vực khác rất tốt đó là khu vực Mùi và Mão. Hướng của Mùi là Nam Tây Nam và hướng của Mão là hướng Đông.

Khi các gia chủ tuổi Hợi muốn chuyển nhà hãy liên hệ với dịch vụ chuyển nhà trọn gói BABYLON, quý khách sẽ được tư vấn, hỗ trợ về các quy trình và phong thủy chuyển nhà, với những người tuổi Hợi có kinh tế eo hẹp hơn có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ dành cho sinh viên và công nhân. Công ty Babylon luôn có những gói + ưu đãi phù hợp với tất cả mọi người.

Use Facebook to Comment on this Post

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ