Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM

Chuyển nhà trọn gói tphcm

Công việc chuyển nhà tại các thành phố lớn đang là vấn đề nan giải với hầu hết người dân ở đây, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hồ Chí minh. Đương nhiên là thành phố lớn thì mật độ dân cư cao, ngõ nghách nhỏ và sâu rất khó đi lại gây khó khăn cho công tác chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Để khắc phục khó khăn này, Bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại tphcm của Babylon, để giữ gìn tài sản cũng như sức khỏe của mình và các thành viên trong ra đình mình, đặc biệt là tiết kiệm thời gian nữa. Với sự  nhiệt tình và chuyên nghiệp của Dịch vụ chuyển nhà trọn giá rẻ Babylon cam kết cung cấp cho các bạn dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tphcm, chuyểnvăn phòng…nhanh nhất, uy tín nhất, chất lượng nhất với giá rẻ nhất thị trường.

Chuyển nhà trọn gói TPHCM

Hãng taxi tải Babylon được thành lập từ năm 2009, đến nay Babylon luôn coi là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Nhắc đến Babylon ở chắc hẳn Quý khách sẽ nhắc đến một công ty kinh doanh đa nghành nghề và đặc biệt dịch vụ chuyển nhà giá rẻ với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tuân thủ đúng quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp và kinh nghiệm chuyển nhà qua hàng ngàn hợp đồng trên tòan thành phố Hồ Chí Minh. Thương hiệu chuyển nhà Babylon đã trở nên quá quen thuộc với người dân Hồ Chí Minh và là sự lựa chọn hàng đầu khi người dân Hồ Chí Minh có nhu cầu vận chuyển nhà vì sau mỗi hợp đồng chúng tôi đều có được sự tín nhiệm và niềm tin tuyệt đối của mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.  

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại tphcm của Babylon:

Quy trình chuyển nhà của Babylon bao gồm các bước chính sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng (địa chỉ, sđt, thời gian gặp mặt …)

Bước 2: Tiến hành khảo sát, báo giá và ký hợp đồng với khách hàng (thống kê đồ đạc, khoảng cách, đường đi …)

Bước 3: Triển khai hợp đồng.(chúng tôi chia nhỏ từng tổ chuyên làm những công việc riêng)

Trong đó:

Tổ đóng gói:  phụ trách các công việc đơn giản, ít đòi hỏi kỹ thuật(quần áo, bát đĩa,…).

Tổ kỹ thuật: phụ trách về mảng điện tử, điện lạnh, tháo dỡ và lắp đặt các mặt hàng điện tử, điện lạnh…

Tổ thợ mộc: phụ trách các mảng về nội thất, đóng gói đồ gỗ…

Tổ kỹ thuật viễn thông và mạng máy tính phụ trách về các mảng tổng đài điện thoại, server máy chủ, hệ thống máy tính…

Bước 4: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.  

Tại sao chọn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại tphcm của Babylon:

Hãng taxi tải Babylon là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín tại tphcm nói riêng và tại Việt Nam nói chung đã được sự tín nhiệm của khách hàng cũng như các tổ chức với giải thưởng doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tốt nhất năm 2012 của bộ công thương trao tặng.

Babylon luôn cung cấp dịch vụ với giá rẻ nhất trên thị trường. Babylon cam kết phục vụ quý khách hàng 24h/7 vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết.

– Miễn phí khảo sát, tư vấn và lập kế hoạch chuyển nhà.
– Miễn phí tư vấn cách sắp xếp, bài trí nội thất tại nơi ở mới cho khách hàng.

Cam kết đền bù 100% giá trị đồ đạc tính theo giá thị trường nếu như xảy ra hỏng, vỡ, thất thoát trong quá trình chuyển nhà.

Phục vụ chuyên nghiệp theo đúng quy trình, luôn có thái độ lễ phép với quý khách hàng là tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi đặt ra.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại tphcm – Babylon:

Quý khách hàng tại Hồ Chí Minh có nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Hồ Chí Minh, dịch vụ chuyển nhà tphcm hãy liên hệ với Babylon theo số điện thoại: 098.243.1101 – 093.222.5678 hoặc liên hệ trực tiếp với văn phòng Babylon tại Hồ Chí Minh theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH BABYLON CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH:

P. 802 – Số 180-182 Lý Chính Thắng – P9.Q3 (Tầng 8 tòa nhà VinaGiay)
 
Tel: 0932225678 Mr. Mạnh

Website: http://dichvuchuyennhagiare.com

Use Facebook to Comment on this Post


Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ