Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội

Chuyển nhà trọn gói Hà Nội

Con người luôn luôn thay đổi và phát triển không ngừng, kéo theo đó là nhu cầu ngày càng cao về việc thay đổi nhà ở, nơi sinh sống hay việc di chuyển công ty , địa điểm làm việc, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội. Dĩ nhiên là thành phố lớn như Hà Nội thì mật độ dân cư cao, ngõ nghách thì lại nhỏ và sâu rất khó đi lại và vận chuyển hàng hóa. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến việc chuyển nhà hay chuyển công ty của các cá nhân , doanh nghiệp hết sức khó khăn và tốn nhiều công sức.

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội, nhưng lại vướng mắc với rất nhiều công việc của mình, hoặc không có phương tiện và thiếu những kinh nghiệm khi chuyển nhà…? Bạn đang tìm cho mình một công ty chuyển nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội?

Dịch vụ chuyển nhà trọn giá rẻ của Babylon cung cấp cho các bạn dịch vụ chuyển nhà, chuyển công ty,văn phòng…nhanh nhất, uy tín nhất, chất lượng nhất với giá rẻ nhất thị trường. Mọi vấn đề của các bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả với sự nhiệt tình chuyên nghiệp của các nhân viên chuyển nhà – Hãng taxi tải Babylon.

Chuyển nhà trọn gói Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Babylon được thành lập từ năm 2009, đến nay Babylon luôn coi là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Nhắc đến Babylon ở Hà Nội, chắc hẳn Quý khách sẽ nhắc đến một công ty kinh doanh đa nghành nghề và đặc biệt dịch vụ chuyển nhà giá rẻ với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tuân thủ đúng quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp và kinh nghiệm chuyển dọn nhà qua hàng ngàn hợp đồng trên tòan thành phố Hà Nội. Thương hiệu chuyển nhà Babylon đã trở nên quá quen thuộc với người dân Hà Nội và là sự lựa chọn hàng đầu khi người dân Hà Nội có nhu cầu vận chuyển nhà vì sau mỗi hợp đồng chúng tôi đều có được sự tín nhiệm và long tin tuyệt đối của mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội của Babylon:

Quy trình chuyển nhà của Babylon bao gồm các bước chính sau:
Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng (địa chỉ, sđt, thời gian …)
Bước 2: Tiến hành khảo sát, báo giá và ký hợp đồng với khách hàng (thống kê đồ đạc, khoảng cách, dường đi …)

Bước 3: Triển khai hợp đồng.(chúng tôi chia nhỏ từng tổ chuyên làm những công việc riêng)
Trong đó:

Tổ đóng gói:  phụ trách các công việc đơn giản, ít đòi hỏi kỹ thuật(quần áo, bát đĩa,…).

Tổ kỹ thuật: phụ trách về mảng điện tử, điện lạnh, tháo dỡ và lắp đặt các mặt hàng điện tử, điện lạnh…

Tổ thợ mộc: phụ trách các mảng về nội thất, đóng gói đồ gỗ…

Tổ kỹ thuật viễn thông và mạng máy tính phụ trách về các mảng tổng đài điện thoại, server máy chủ, hệ thống máy tính…

Bước 4: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội

Tại sao chọn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội của Babylon:

Hãng taxi tải Babylon là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Hà Nội nói riêng và tại Việt Nam nói chung đã được sự tín nhiệm của khách hàng cũng như các tổ chức với giải thường doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tốt nhất năm 2012 của bộ công thương trao tặng.

Babylon luôn cung cấp dịch vụ với giá rẻ nhất trên thị trường.

Babylon cam kết phục vụ quý khách hàng 24h/7 vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết.

Cam kết đền bù 100% giá trị đồ đạc tính theo giá thị trường nếu như xảy ra hỏng, vỡ, thất thoát trong quá trình chuyển nhà.

Phục vụ chuyên nghiệp theo đúng quy trình, luôn có thái độ lễ phép với quý khách hàng là tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi đặt ra.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội – Babylon:

Quý khách hàng tại Hà Nội có nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Hà Nội, dịch vụ chuyển nhà Hà Nội hãy liên hệ với Babylon theo số điện thoại:  0166.4647.666 – 098.243.1101 – 093.222.5678 hoặc liên hệ trực tiếp với văn phòng Babylon tại Hà Nội theo địa chỉ:

Văn phòng Babylon tại Hà Nội:

Số 6 ngách 121 ngõ Thái Thịnh 1 – Đường Thái Thịnh – Đống Đa  – Hà Nội.

Tel: 0166.4647.666  – 097.243.1101 – 093.222.5678

Website: http://dichvuchuyennhagiare.com

Use Facebook to Comment on this Post


Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ