Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ Babylon

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Babylon

    Bạn hiểu thế nào là chuyển nhà trọn gói ? Đơn giản là công ty Babylon sẽ tiến hành các bước cơ bản nắm bắt mọi thông tin chỉ qua một cuộc gọi của quý khách chúng tôi sẽ làm từ A-Z với chi phí rẻ nhất, khách hàng hoàn toàn không bận tâm bất cứ việc gì đến tay, mọi việc đã có nhân viên công ty Babylon làm giúp rồi.
     Nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao của người dân về dịch vụ chuyển nhà trọn gói công ty chuyển nhà Babylon đã ra đời nhằm cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp, thân thiện nhất Việt Nam.

dien thoai chuyen nha

      Được thành lập từ năm 2009, chuyển nhà Babylon đã cung cấp dịch vụ hàng ngàn hợp đồng lớn nhỏ, công ty to có, công ty vừa và nhỏ cũng có, nhà hàng, hộ gia đình có, sau 8 năm cung cấp dịch vụ thì đến nay chuyển nhà Babylon đã dần trở thành thương hiệu Lớn và chiếm được cảm tình cũng như sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của Babylon.

quy trinh chuyen nha babylon

Vì sao nên chọn dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ Babylon:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp uy tín nhất Việt Nam, có mặt hầu hết các tỉnh thành nên quý vị yên tâm khi liên hệ với chúng tôi.

– Nhân viên chuyển nhà nho nhã, lịch sự, luôn làm theo yêu cầu của khách hàng.

– Luôn đúng hẹn, hoàn thành công việc đúng như hợp đồng đã ký, đền bù 100% giá trị nếu đổ vỡ đồ đạc hoặc hư hỏng thiết bị.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Babylon

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Babylon

Quy trình chuyển nhà trọn gói Babylon:

Công ty chuyển nhà Babylon cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà với một quy trình chuyên nghiệp đảm bảo uy tín tuyệt đối với khách hàng:

quy-trinh-chuyen-nha-tron-goi-toan-cau

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng quý khách liện với chúng tôi theeo đúng khu vực địa lý của quý khách:

Miền Bắc: Số 6 ngách 121 ngõ Thái Thịnh 1 – Đường Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội

Tel: 097.243.1101  – 0166.4647.666  Mr.Quyết

Miền Nam: P. 802 – Số 180-182 Lý Chính Thắng – P9.Q3 (Tầng 8 tòa nhà VinaGiay)

Tel: 0932225678 

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng chuyển nhà với quý khách hàng.

Babylon sẽ cử nhân viên tới nhà quý khách hàng để khảo sát theo thời gian và địa chỉ đã định trước. Sau đó, các cán bộ của Babylon sẽ khảo sát đồ đạc cần vận chuyển, khảo sát quãng đường vận chuyển xa hay gần, xem việc vận chuyển đồ đạc có dễ hay không… và báo giá chuyển nhà trọn gói cho quý khách hàng. ( Bảng báo giá đã được công ty kiểm duyệt trước khi báo với khách hàng ).

Bước 3: Triển khai hợp đồng và thực hiện

Theo đúng thời gian và địa điểm đã hẹn với Quý khách hàng, các nhân viên của Babylon sẽ đến phối hợp với quý khách để triển khai hợp đồng vận chuyển nhà trọn gói. Với kinh nghiệm đã trải qua hàng ngàn hợp đồng chuyển dọn, các nhân viên của Babylon luôn đảm bảo triển khai trong thời gian nhanh nhất, chuyên nghiệp và an toàn nhất. Tất cả đồ đạc của Quý khách hàng sẽ được đóng gói cẩn thận và được phân loại ra thành từng loại khác nhau và đánh dấu từng phòng khác nhau để tránh nhầm lẫn.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng.

Sau khi hoàn tất công việc chúng tôi sẽ có nhân viên liên hệ với khách hàng về hình thức thanh toán hợp đồng, trả tiền mặt hoặc chuyển khoản. 

Trong quá trình vận chuyển , đồ đạc được cam kết bồi thường thiệt hại theo giá thị trường tại thời điểm bàn giao nếu xảy ra hư hại, mất mát.

Chúng tôi:

Babylon: “Luôn vì lợi ích khách hàng”!

images (1)

chuyen nha gia re - babylon

Use Facebook to Comment on this Post


Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ