Chuyển nhà tại sóc sơn hà nội

Chuyển nhà tại sóc sơn hà nội

Sóc sơn là một địa bàn mới xác nhập của Hà Nội cũ nhưng với tình hình phát triển rất nhanh chóng trên địa bàn huyện và hiện nay có rất nhiều nhà ở cũng như văn phòng mọc nên tại nơi đây. Vì thế nhu cầu chuyển nhà hay chuyển văn phòng nơi đây rất nhiều.

Chuyển nhà huyện sóc sơn

Chuyển nhà huyện sóc sơn

Nắm bắt được nhu cầu đó,công ty chuyển nhà Babylon đã đặt chi nhánh tại Huyện Sóc Sơn để có thể phục vụ quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà tại huyện Sóc Sơn.

Quy trình chuyển nhà của công ty Babylon :

Bước 1.
– Nhận cuộc gọi khách hàng và thiết lập cuộc hẹn.
– Khảo sát địa hình, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển
– Lên kế hoạch và phương án vận chuyển
– Báo cáo với khách hàng về phương án vận chuyển và giá cước gói vận chuyển
Bước 2.
– Thảo luận và đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất và chuyên nghiệp nhất tới khách hàng.
– Xác định thời gian vận chuyển
– Chúng tôi và khách hàng cùng kí kết hợp đồng vận chuyển .
Bước 3.
– Nhân viên của công ty chuyển nhà đến gặp khách hàng đúng thời gian đã hẹn, trao đổi với khách hàng về khối lượng công việc và cách thức thực hiện hợp đồng vận chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng trọn gói .
– Bố trí công nhân viên kỹ thuật tháo dỡ các vật dụng như bàn , ghế , tủ, các thiết bị máy móc theo bản vẽ kỹ thuật .
– Phân loại đồ đạc : Theo phòng , theo chủng loại, theo cá nhân sử dụng
– Tiến hành đóng gói đồ đạc: Tất cả đồ đạc sẽ được đóng gói bằng các vật liệu chuyên dụng để đảm bảo an toàn trong quá trính vận chuyển.
Bước 4.
– Trong quá trình làm việc, nếu có sự cố đổ, vỡ , hỏng hóc đồ đạc, chúng tôi cam kết đền bù cho khách hàng 100% giá trị đồ vật đó theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.
Bước 5.
– Khách hàng và nhân viên chuyển nhà nghiệm thu và đánh giá công việc thông qua biên bản nghiệm thu và ý kiến đánh giá của khách hàng về dịch vụ của chúng tôi. Những ý kiến đánh giá của khách hàng là những ý kiến quý báu giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn về nghiệp vụ và phục vụ khách hàng tốt hơn.
Bước 6.
– Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay sau khi hoàn thành công việc hoặc nhận được hóa đơn tài chính trong vòng 02 ngày.

Nếu quý khách hàng cần sử dụng dịch vụ của chúng tôi xin hãy vui lòng liên hệ với nhân viên để được giúp đỡ nhanh nhất. Cảm ơn quý khách hàng !

Use Facebook to Comment on this Post

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ