Chuyển nhà tại khu đô thị Time City

Chuyển nhà tại khu đô thị Time City

Vì một lý do nào đó mà bạn đang cần chuyển nhà tại khu đô thị time city.Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được giúp đỡ.

 

Với kinh nghiệm 9 năm trong nghề chuyển nhà – chuyển văn phòng nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về độ tin tưởng cũng như chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

 

Đội ngũ nhân viên nhiều năm trong nghề, độ thành thục cũng như chuyên nghiệp nhất.Chưa từng xảy ra sai sót trong quá trình làm việc, cùng với đó là các chuyên viên kỹ thuật lành nghề.

Chuyển nhà tại Time City

Chuyển nhà tại Time City

Trang thiết bị hiện đại, các vật dụng đầy đủ cho quá trình chuyển nhà chuyển văn phòng của quý khách hàng.

 

Các bước thực hiện triển khai quy trình chuyển nhà tại khu đô thị time city :
1.Ngay sau khi nhận được cuộc gọi của quý khách hàng, 30p sau nhân viên chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm mà quý khách yêu cầu để đánh giá khối lượng vận chuyển cũng như quãng đường đi và bạn bạc kĩ lưỡng với quý khách để nên phương án báo giá cũng như phương án vận chuyển sao cho phù hợp nhất với quý khách.Sau đó nhân viên và khách hàng sẽ kí hợp đồng.

2.Đúng lịch hẹn nhân viên sẽ đến địa điểm chuyển nhà – chuyển văn phòng của quý khách hàng để tiến hành tháo dỡ và di chuyển. ( tất cả các công đoạn đều được giám sát và chuẩn bị chi tiết tránh tình trạng xấu có thể xảy ra ).

3.Thực hiện di chuyển đồ đến nơi mới bằng xe chuyên dụng sau đó lắp lại đồ như cũ cho quý khách.

4.Nghiệm thu cùng quý khách hàng.Nếu quý khách đã hài lòng thì nhân viên và quý khách hàng sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng vận chuyển.

Lưu ý : nếu có mất hay hỏng hóc đồ của quý khách hàng,công ty sẽ bồi thường thiệt hại 100% đúng với giá trị hiện có của đồ vật.

Xem thêm dịch vụ khác :

> Dịch vụ chuyển văn phòng

> Dịch vụ chuyển nhà

> Chuyển nhà trọn gói hà nội

Đây là một số quy trình chuyển nhà vắn tắt của Babylon.Nếu có thắc mắc hay cần giúp đỡ hãy liên lạc với chúng tôi để được giúp đỡ.Trân thành cảm ơn !

Use Facebook to Comment on this Post

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ