Chuyển nhà tại khu đô thị Định Công

Chuyển nhà tại khu đô thị Định Công

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà tại khu đô thị Định Công. Nhưng vẫn chưa tìm được công ty phù hợp giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng hiệu quả mà giá lại rẻ nữa.

Vậy hãy liên hệ ngay với công ty chuyển văn phòng babylon chúng tôi. Công ty babylon chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại khu đô thị Định Công. Chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ bạn hoàn toàn có thể yên tâm công việc sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng mà gia đình bạn không bị mất thời gian cũng như công sức.

Luôn hướng đến nhu cầu của khách hàng, làm vừa lòng khách hàng Babylon luôn đưa ra mức giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất. Dịch vụ đã đạt giải sao bạc năm 2013 về chất lượng phục vụ của bộ công thương.

Vậy còn chờ gì mà không gọi ngay cho chúng tôi theo số 19006655 để được tư vấn và mọi việc được triển khai nhanh chóng.

Chuyển nhà tại khu đô thị Định Công

Chuyển nhà tại khu đô thị Định Công

Quy trình chuyển nhà Babylon.

–        Tiếp nhận các cuộc gọi từ khách hàng, sắp xếp hẹn lịch với khách hàng. Khảo sát địa hình cần vận chuyển, đánh giá khối lượng cần vận chuyển. Thảo luận với khách hàng đưa ra phương pháp vận chuyển phù hợp vận chuyển.

–        Thông báo giá cước dịch vụ và thời gian vận chuyển cho khách hàng. Sau đó khách hàng và công ty sẽ tiến hành ký hợp đồng.

–        Tháo dỡ đồ đạc cồng kềnh tại nơi ở cũ của khách hàng theo thời gian định trước. Sắp xếp phân loại theo chủng loại. Đóng gói đồ đạc bằng vật liệu chuyên dụng của công ty. (công ty sẽ cung cấp các thùng carton và túi đựng chuyên dụng trước hôm chuyển nhà để gia đình bạn sắp xếp các đồ dùng cá nhân, quần áo…)

–        Bốc dỡ các đồ đạc tại nơi ở mới của khách hàng. Lắp đặt đồ đạc đã tháo dỡ. Sắp xếp theo yêu cầu của khách hàng.Thu dọn vật liệu vận chuyển của công ty.

–        Sau khi hoàn tất công việc khách hàng và công ty sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Phương thức thanh toán có thể trả trực tiếp hoặc chuyển khoản cho công ty theo số tài khoản trên hợp đồng.

–        Lưu ý: các đồ vật bị hư hỏng thất thoát do quá trình vận chuyển sẽ được công ty bồi thường theo giá trị thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Cám ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Babylon. Công ty luôn mong muốn có được những ý kiến đóng góp quý báu của khách hàng, để ngày một hoàn thiện hơn.

Use Facebook to Comment on this Post

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ