Chuyển nhà tại đường Trường Chinh hiệu quả

Chuyển nhà tại đường Trường Chinh hiệu quả

Nhận thấy nhu cầu chuyển nhà, vận chuyển hàng hóa ngày một tăng cao của người dân trên địa bàn Hà Nội, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Babylon ra mắt dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại đường Trường Chinh. Giảm 30% cho các khách hàng chuyển nhà tại đường Trường Chinh, chuyển nhà khu vực quận Đống Đa thay cho lời tri ân, lời cảm ơn tới quý khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Babylon.

chuyen-nha-123

Khu vực Trường Chinh, Đống Đa là khu vực dân cư đông đúc mật độ xe cộ dày đặc, thường xuyên tắc đường và tình trạng làm đường vẫn còn dang dở, việc giải phóng mặt bằng,mở rộng mặt đường khiến khá nhiều hộ gia đình phải chuyển nhà đi nơi khác. Chính vì thế, khách hàng muốn chuyển nhà tại khu vực này thường gặp không ít khó khăn. Trong nhiều năm qua dich vu chuyen nha, chuyển văn phòng trọn gói do Babylon cung cấp đã khẳng định là thương hiệu chuyên nghiệp và hoàn hảo trên cả nước. Để đáp ứng được tốt nhất cho khách hàng từ những công trình dân dụng cho đến cao cấp và hiện đại. Babylon đã và đang nỗ lực tìm kiếm, cải tiến để đem đến cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà hoàn hảo hơn nữa. Với đội ngũ công nhân khéo léo, nhiệt tình, chu đáo, dày dạn kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong từng công đoạn của chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

Quy trình chuyển nhà, chuyển văn phòng của Babylon:

 1. Sau khi quý khách hàng liên lạc và cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết với chúng tôi qua hotline: 0972431101. Bằng một cách nhanh nhất có thể chúng tôi sẽ hẹn thời gian để khảo sát thực tế cùng với khách hàng.
 2. Sau khi khảo sát thực tế nhân viên chúng tôi sẽ cùng với quý khách hàng thảo luận để đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất, hợp lí nhất.
 3. Sau đó, nhân viên sẽ đưa ra báo giá về toàn bộ chi phí cho công việc vận chuyển, lắp đặt, tháo dỡ… và tiến hành kí hợp đồng.
 4. Triển khai thực hiện hợp đồng theo đúng thời gian và địa điểm đã hẹn với quý khách trong hợp đồng nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành triển khai thực hiện hợp đồng cho khách hàng.
 5. Dưới sự giám sát của khách hàng<nếu khách hàng yêu cầu> và nhân viên giám sát, các chuyên viên sẽ thực hiện từng bước sau:
  • Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc:
 • Sử dụng nhiều loại vật liệu chuẩn phục vụ cho việc đóng gói bao gồm: giấy mềm, chăn, màng co, thùng carton 5 lớp, mút xốp,…. Và các trang thiết bị cần thiết khác để bảo vệ hàng hóa.
 • Sách, vở, tài liệu sẽ được đóng vào thùng carton.
 • Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy rồi cho vào thùng carton để vận chuyển.
 • Hàng điện tử được sử dụng chăn, giấy chống xước, vật liệu mềm để bao bọc
 • Đồ gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lót cẩn thận tránh xây xát.
 • Tháo dỡ điều hóa, bình nóng lạnh, bếp ga, tủ lạnh, máy giặt,…
  • Đúng kỹ thuật, an toàn.
  • Phân loại hàng hóa, đưa lên xe ôtô và vận chuyển đến địa chỉ mới
 • Phân loại hàng hóa theo phòng, từng bộ phận, từng cá nhân sử dụng

+ Tháo dỡ và lắp đặt đồ điện tử, điện lạnh
Với tổ điện chuyên dụng sẽ thực hiện việc này:
– Tháo dở điều hòa, bình nóng lạnh
– Tháo dỡ máy giặt, ti vi, tủ lạnh và các đồ điện tử khác …, sau đó sẽ được bọc lót bằng một lớp màng co để chống xước sơn, sứt mẻ trong quá trình vận chuyển.

+ Vận chuyển
– Nhân viên bốc xếp vận chuyển đồ, thiết bị lên xe ô tô và chuyển đến địa điểm mới.
– Tại địa điểm mới, nhân viên vận chuyển đồ lên các phòng theo sơ đồ từng phòng, từng tầng.

+ Lắp đặt
– Khi đồ đạc, thiết bị đã được vận chuyển lên từng tầng, từng phòng thợ nội thất tiến hành lắp đặt đồ nội thất đã tháo dỡ. Tổ điện lạnh, điện tử tiến hành lắp đặt điều hòa, bình nóng lạnh, máy giặt, tivi …
– Nhân viên của Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ cùng Quý khách nghiệm thu công việc và thanh toán hợp đồng bằng tiền mặt hoặc qua tài khoản ngân hàng.

Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

images1

 

 

Use Facebook to Comment on this Post

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ