Chuyển nhà siêu tốc, không thể không biết

Chuyển nhà siêu tốc, không thể không biết

Chuyển nhà là công việc tốn nhiều thời gian, công sức và dễ xảy ra đổ vỡ, mất mát đồ đạc nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc vận chuyển. Tại sao bạn không lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói vừa tiện lợi lại tiết kiệm chi phí? Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà sẽ thực hiện từ A đến Z, an toàn, đảm bảo giúp bạn nhanh chóng an cư lạc nghiệp.

1-dich vu chuyen nha

Xã hội ngày càng phát triển, đó mức sống của con người ngày càng được nâng cao kèm theo đó là các ngành dịch vụ cũng luôn phát triển không ngừng. Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao cùng với đó yêu cầu đối với chất lượng dịch vụ cũng tăng theo kèm theo đó là chất lượng của các dịch vụ chuyển nhà cũng không ngoại lệ.

Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, Babylon cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ nhất và cam kết tốt nhất về chất lượng dịch vụ với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo. Với phương châm quý khách sẽ luôn hài lòng và an tâm khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Babylon.

*) Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi:
– Miễn phí khảo sát, tư vấn lập kế hoạch chi tiết vận chuyển.
– Miễn phí tư vấn cách sắp xếp, bài trí nội thất tại nơi ở mới cho khách hàng.

– Cung cấp toàn bộ các bao bì, thùng carton, tổ chức đóng gói quần áo, sách vở, đồ dùng gia đình…
– Tháo dỡ toàn bộ các thiết bị nội thất. Lắp đặt, kê lại đồ đạc theo sơ đồ bài trí của khách hàng tại nơi ở mới.
*) Cam kết chất lượng dịch vụ:
– Với đội ngũ công nhân, kĩ thuật được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm, năng lực và đặc biệt luôn thể hiện trách nhiệm cao nhất trong công việc và với quý khách hàng. Chính vì thế dịch vụ chuyển nhà trọn gói Babylon luôn làm hài lòng tất cả các quý khách hàng.

– Với hệ thống xe tải hiện đại, chúng tôi luôn đáp ứng nhanh nhất và tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Gọi điện chúng tôi sẽ có ngay sau 15 phút.

Quy trình chuyển nhà trọn gói:

quy-trinh-chuyen-nha-babylon

Bước 1: Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng: Họ tên; Số điện thoại; Địa chỉ, ngày giờ vận chuyển, và lên lịch hẹn ngày, giờ khảo sát qua Hotline :

Bước 2: Đúng ngày, giờ khảo sát Nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn gói Babylon sẽ tới địa chỉ cần vận chuyển để khảo sát và nên danh sách tài sản cần vận chuyển, và xác định địa điểm chuyển đến có chữ kí xác nhận của khách hàng. Căn cứ vào khối lượng tài sản, địa hình vận chuyển (tầng cao, ngõ xa…), cũng như cung đường vận chuyển thực tế Nhân viên Babylon báo giá chi phí vận chuyển nhà trọn gói cho khách hàng một cách hợp lý nhất.

Sau khi báo giá cho khách hàng, khách hàng cảm thấy chi phí vận chuyển hợp lý, và có kế hoạch chuyển cụ thể hai bên sẽ tiến hành kí hợp đồng chuyển dọn.

Bước 3: Nhân viên Babylon sẽ thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho khách hàng theo đúng nội dung hợp đồng chuyển dọn đã được kí kết.

Bước 5: Kết thúc quá trình vận chuyển, khách hàng kiểm kê, kiểm tra lại toàn bộ tài sản vận chuyển theo bảng kê và tiến hành nhiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Bước 6 :  Nghiệm thu và kết thúc hợp đồng

images (1)dien thoai chuyen nha

Use Facebook to Comment on this Post

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ