Chuyển nhà mới và những điều tối kị

Chuyển nhà mới và những điều tối kị

Bạn mới chuyển nhà hay sắp chuyển nhà mới và chưa biết phải làm gì khi mới chuyển xong nhà,những điều cầm kị hay nên làm sau khi chuyển nhà.Hãy cùng công ty chuyển nhà Babylon tìm hiểu những điều tối kị sau khi chuyên nhà mới nhé.

Lưu ý chuyển nhà

Lưu ý chuyển nhà

Không được phép cãi nhau,đánh nhau,mắng trẻ con hay không được phép ” bàn tay trắng ” bước vào nhà là những điều tối kị với những ngôi nhà mới chuyển.

Chuyển nhà mới là một việc rất quan trọng với gia chủ ,mà theo truyền thống của ông cha ta đã có những điều hạy bảo,người xưa có câu ” có thờ có thiêng có kiêng có lành ” vậy nên hãy cẩn trọng với những cử chỉ hành động của mình để tránh phải hối tiếc sau này.

Không được phép bước vào nhà bằng bàn tay trắng,đó là điều đầu tiên bạn nên nhớ đến.Tất cả các thành viên trong gia đình cần cầm một vật gì đó trước khi vào nhà như cam ,táo,lê,lựu,đào… biểu tượng cho sự thịnh vượng ,an toàn,may mắn,cơ hội,dồi dào.

Không nên cãi vá,chửi hay đánh đập nhau sau khi chuyển nhà,đó là một trong những điều tối kị. Điều đó sẽ mang lại cái xấu,sự bất hạnh và bất hòa trong mối quan hệ người thân trong gia đình.

Không nên ngủ trưa trong ngày chuyển nhà mới,vì nó tượng trưng cho sự lười biếng,bệnh tật.

Bạn nên :

Bật tất cả các bóng đèn có trong nhà,mở tất cả vòi nước,và mọi thiết bị ga và điện tử trong nhà để chắc chắn rằng tất cả đồ đạc đã hoàn hảo và đã sẵn sàng sử dụng.

Bạn nên bật bếp nấu món ăn gì đó mang tính tượng trưng như pha trà chẳng hạn…

Nếu nhà chưa có điện, hay bị cắt điện đã lâu, hãy nhóm bếp than rồi đem một chậu cây xanh đặt vào hướng Nam hay hướng Đông trong nhà để tăng cường dương khí.

Nếu khí của khu vực xung quanh hay bản thân căn nhà là khí xấu, hãy treo chuông gió để xua đi tà ma dịch bệnh, mang lại may mắn, báo hiệu đã có người cư ngụ, dương khí đã đến vùng đất này, “người âm” hãy tránh xa. Khi nghe âm điệu này, tâm trạng con người sẽ vui tươi, hưng phấn và hướng thiện. 

Đó là tất cả những lưu ý giúp bạn có một ngày chuyển nhà thật sự hoàn hảo.Chúc bạn có một ngôi nhà mơ ước.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu chuyên nhà hãy liên hệ ngay với Babylon chúng tôi để được giúp đỡ.Trân thành cảm ơn !

 

Use Facebook to Comment on this Post

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ