Chuyển nhà không khó như bạn nghĩ

Chuyển nhà không khó như bạn nghĩ

Mỗi khi bạn cần chuyển nhà, bạn sẽ rất ngại và mệt mỏi với cả tá công việc cần phải làm, chuẩn bị cái này cái kia. Nào là sắp đồ, dọn đồ, kê khai các thứ cần thanh lí, cần chuyển đến nhà mới. Đủ thứ đủ việc cùng dồn lại vì đâu phải bạn chỉ có mỗi việc dọn hà. Còn chuyện công việc, chuyện chăm sóc gia đình,… nên bạn sẽ khó để có thể có thời gian để tự mình dọn nhà được. Nhưng vấn đề đặt ra là nếu không dọn nhà thì bạn sẽ chuyển sang nhà mới như thế nào được? Bạn không thể tự mình chuyển nhà nhưng bạn hoàn toàn có thể nhờ đến người khác, nhờ đến các dịch vụ chuyển nhà trọn gói để không mất quá nhiều thời gian, công sức vào việc chuyển nhà. Hơn nữa khi nhờ đến sự hỗ trợ của dịch vụ chuyển nhà bạn sẽ tránh được những hỏng hóc, đổ vỡ đồ đạc đáng tiếc phát sinh trong quá trình tháo dỡ di chuyển đồ đạc nữa. Bởi trong gia đình sẽ có khá nhiều đồ lớn, cồng khềnh khó tháo dỡ, hay những đồ dễ vỡ,….

dich vu chuyen nha

Nắm bắt được nhu cầu cần thiết của khách hàng công ty TNHH Babylon cho ra mắt dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ hỗ trợ quý khách hàng trong công việc chuyển nhà.

Việc chuyển nhà của quý khách đơn giản và nhẹ nhàng hơn bao giờ hết với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Babylon. Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ chuyển nhà Babylon đã và đang lớn mạnh và chuyên nghiệp hơn, dịch vụ tối ưu hơn cũng là nhờ phần lớn vào sự tin tưởng, tin yêu của khách hàng vào dịch vụ của Babylon.

 • Tại chuyển nhà trọn gói giá rẻ Babylon quý khách hàng có thể yên tâm với chất lượng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo cung cấp những giá trị tốt nhất cho mọi khách hàng, từ chất lượng, dịch vụ cho đến giá chuyển dọn nhà trọn gói sẽ phù hợp và tốt nhất.
 • Quý khách hàng hoàn toàn được miễn phí 100% các vật dụng như bao bì, thùng carton đóng đồ, và các loại vật dụng phụ đóng gói khác ( băng keo, dây chằng, buộc)….
 • Mọi đồ đạc, vật dụng trong nhà đều được nhân viên thu gom, phân loại đóng gói vào bao, bì, thùng chuyên dụng.
 • Các loại hàng hóa, đồ đạc dễ vỡ đều được phân loại và kê, đệm an toàn trước khi di chuyển, nếu trong trường hợp cần thiết sẽ có xe chuyên dụng, chuyên chở để đảm bảo di chuyển an toàn.
 • Không chỉ cam kết chất lượng dịch vụ hàng đầu về sự chuyên nghiệp, uy tín mà chúng tôi còn có giá dịch vụ tốt nhất, giá rẻ cho mọi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà.

Khi cần chuyển nhà quý khách chỉ cần gọi ngay cho chúng tôi, Babylon sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách 24/ 24. Sau đó sẽ hẹn thời gian thuận tiện nhất với quý khách để khảo sát và báo giá và kí hợp đồng. Đến đúng thời gian đã hẹn với quý khách nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Babylon sẽ có mặt và thực hiện các thao tác tháo, dỡ di chuyển đồ đạc về nhà mới lắp đặt theo đúng yêu cầu của quý khách. Hoặc nhân viên Babylon sẽ tư vấn giúp quý khách các vị trí đặt đồ cho hợp phong thủy.

Lý do khách hàng luôn lựa chọn thương hiệu chuyển nhà trọn gói của Babylon.

 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻchuyên nghiệp uy tín nhất Việt Nam, có mặt hầu hết các tỉnh thành nên quý vị yên tâm khi liên hệ với chúng tôi.
 • Nhân viên chuyển nhà nho nhã, lịch sự, chuyên nghiệp luôn làm theo yêu cầu của khách hàng.
 • Luôn đúng hẹn, hoàn thành công việc đúng như hợp đồng đã ký, đền bù 100% giá trị nếu đổ vỡ đồ đạc hoặc hư hỏng thiết bị.
 • Công ty chúng tôi phục vụ quý khách 24/7 mọi lúc quý khách cần Babylon đều có mặt. Phục vụ quý khách hàng cả ngày lễ và chủ nhật …Nhanh gọn đảm bảo chất lượng.

Khách hàng đến với dịch vụ chuyển nhà của Babylon sẽ nhận được gì?

 • Tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.
 • Tài sản đồ đạc an toàn, bảo quản
 • Không chặt chém giá cả, lừa tiền của khách hàng.
 • Không tính bất cứ một phí dịch vụ nào vào ban đêm.

images1

Use Facebook to Comment on this Post

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ