Chuyển nhà đường Thanh Bình, Quận Hà Đông

Chuyển nhà đường Thanh Bình, Quận Hà Đông

Quận Hà Đông nằm ở vị trí trung tâm hình học của thành phố Hà Nội, giữa giao điểm của Quốc lộ 6 từ Hà Nội đi Hòa Bình và tỉnh lộ 70. Hà Đông cũng là nơi khởi đầu của quốc lộ 21B nối trung tâm Hà Nội tới các huyện phía nam và Hà Nam, Ninh Bình. Với một loạt khu đô thị mới như Dương Nội, Văn Phú, Văn Quán…. Đặc biệt các khu đô thị này đã hoàn thiện và được đưa vào sử dụng nên nhu cầu chuyển nhà và chuyển văn phòng ở các khu vực này khá cao, phần lớn những căn hộ, những nhà liền kề tại đây đã có người ở và dịch vụ chuyển nhà trọn gói Babylon chúng tôi đã phục vụ cho khá nhiều khách hàng tại những khu đô thị này.

dichvuchuyennhagiare-01

Nếu bạn ở Hà Đông hãy gọi ngay cho chúng tôi bởi vì: chuyển nhà Babylon chính là đơn vị tốt nhất với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Đông, bạn sẽ được sử dụng một dịch vụ nhanh gọn, chuyên nghiệp và bảo đảm.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm chuyển nhà ở các quận, huyện tại Hà Nội, dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi nhanh chóng, chuyên nghiệp. Đảm bảo được chữ tín với khách hàng từ chính sự hài lòng của các bạn cho dịch vụ của Babylon đem lại.

Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Đông của chúng tôi công việc duy nhất mà bạn phải thực hiện là giám sát hoạt động và hướng dẫn vị trí, sắp xếp đồ đạc còn lại các công việc khác như tháo dỡ, đóng gói, bao bọc sản phẩm đều do các công nhân dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi thực hiện đảm bảo yêu cầu kỹ thuật chuyên nghiệp và an toàn tuyệt đối hàng hóa.

Những lợi ích quý khách sẽ nhận được khi lựa chọn dịch vụ Chuyển nhà của chúng tôi:

– Miễn phí khảo sát, tư vấn lập kế hoạch vận chuyển.
– Miễn phí tư vấn cách sắp xếp, bài trí nội thất tại nơi ở mới cho khách hàng.
– Cung cấp toàn bộ bao bì, thùng carton, tổ chức đóng gói quần áo, sách vở, đồ dùng gia đình…
– Tháo dỡ toàn bộ các thiết bị nội thất
– Lắp đặt, kê lại đồ đạc theo sơ đồ bài trí của khách hàng tại nơi ở mới.
– Chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn lao động trong khi chuyển nhà
– Nếu xảy ra thất thoát, đổ vỡ đồ đạc, quý khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị đồ đạc tính theo giá thị trường tại thời điểm đó.
– Thời gian chuyển nhà nhanh, giá cả hợp lý
– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm
– Phương tiện chuyển nhà hiện đại

Quy trình dịch vụ chuyển nhà quận Hà Đông:

  1. Tiếp nhận thông tin
  2. Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Trong vòng 15 phút đến 30 phút nhân viên của công ty sẽ đến gặp trực tiếp khách hàng (theo thời gian đã hẹn trước) để khảo sát đánh giá khối lượng vận chuyển. Sau đó chúng tôi sẽ báo giá cho bạn toàn bộ chi phí từ khâu tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện.

  1. Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc

Công ty sẽ cung cấp bao bì, thùng carton, giấy bọc chuyên dụng, băng dính,… để đóng gói đồ đạc. Đồ dễ vỡ được xếp vào thùng nhỏ, lót giấy xốp hoặc giấy nilon phồng. Đồ điện tử, điện lạnh, điện dân dụng được tháo theo đúng quy trình kĩ thuật, gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng quan trọng).

Đồ đạc văn phòng được chuyển đến địa điểm mới bằng ôtô tải chuyên dụng, hiện đại với trọng tải phù hợp đảm bảo sự tiện lợi, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Sau đó chúng tôi sẽ sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc theo vị trí mà khách hàng đã định sẵn.

Tại địa điểm mới nhân viên sẽ lau chùi, bảo dưỡng miễn phí, lắp đặt và setup lại toàn bộ hệ thống.

  1. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng
  2. Cam kết đền bù, ưu đãi

Trong quá trình vận chuyển nếu đồ đạc bị thất lạc, mất mát hoặc vỡ công ty sẽ đền bù 100% giá trị sản phẩm (tính theo giá thị trường đến thời điểm hiện tại).

Ngoài ra Babylon giảm 30% cho khách hàng thân thiết từng sử dụng dịch vụ của công ty,  khách hàng là học sinh, sinh viên, các doanh nghiệp nhà nước, trường học, bệnh viện… có hợp đồng vận chuyển thường xuyên.

Use Facebook to Comment on this Post

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ