Cho thuê xe tải, cho thuê nhân viên chuyển nhà

Cho thuê xe tải, cho thuê nhân viên chuyển nhà

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Babylon xuất hiện trên thị trường dịch vụ để đáp ứng nhu cầu chuyển nhà trọn gói của khách hàng. Giúp quý khách xua tan nỗi lo chuyển nhà. Bên cạnh đó bạn không phải lo lắng về giá cả nữa bởi vì chúng tôi là công ty chuyển nhà giá rẻ nhất trên toàn thành phố Hà Nội. Bạn cũng không phải lo lắng về thời điểm chuyển nhà bởi vì chúng tôi là dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất giúp bạn tiết kiệm tối đa nhiều thời gian để sắp xếp đòng gói đồ đạc cũng như ổn định cuộc sống. Tất cả các yếu tố đó hội tụ nên dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp giá rẻ và chất lượng nhất Hà Nội chỉ có thể ở chuyển nhà Babylon.

Qui trình dịch vụ chuyển nhà giá rẻ :

  1. Trực tiếp tiếp nhận thông tin chuyển nhà để tiến hành quá trình khảo sát.
  2. Trực tiếp đến khảo sát, báo giá và ký hợp đồng với khách hàng.
  3. Tiến hành triển khai bao gói cẩn thận và vận chuyển theo đúng thời gian và đến địa điểm mới. Công ty sẽ sắp xếp sao cho hạn chế số lần vận chuyển và đoạn đường di chuyển ít nhất và ngắn nhất để hạn chế tối đa chi phí phát sinh.
  4. Khách hàng tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng cũng như yêu cầu bồi thường thiệt hại, hư hao, mất mát nếu có.

Bạn không thể tự chuyển nhà một mình?

  • Tốn nhiều thời gian:Dự định của mọi gia đình khi chuyển nhà là sẽ chuyển nhà vào cuối tuần khi tất cả các thành viên trong gia đình không phải đi làm hay đi học. Nhưng trong khoảng thời gian 24 tiếng của ngày cuối tuần bạn không có đủ thời gian để xếp đồ ở nhà cũ và di chuyển sang nhà mới.
  • Không phân chia được đồ đạc:Đồ thủy tinh và đồ điện tử là những đồ rất dễ vở và dễ hỏng , tuy nhiên, trong khi sắp xếp đồ vì thời gian không có nhiều, vì không thường xuyên làm công việc này, vì thiếu những dụng cụ thích hợp nên bạn sẽ thực hiện việc  này rất thiếu chuyên nghiệp.
  • Đổ vỡ đồ đạc: Chính vì không thể phân loại hết tất cả đồ đạc và phương tiện di chuyển không thuận tiện nên đồ đạc rất dễ bị đổ vỡ ngoài mong muốn của bạn.
  • Không có dụng cụ chuyên dùng:Trong nhà bạn có những đồ đạc lớn, có cấu tạo phức tạp cần phải được tháo dỡ trước khi vận chuyển. Nhưng bạn không có dụng cụ chuyên dùng, không có chuyên môn kỹ thuật sẽ có thể làm hỏng đồ đạc, hoặc đơn giản là mất rất nhiều thời gian trong khi còn bộn bề các công việc lặt vặt khác. Một số đồ đạc như điều hòa, máy giặt khi được chuyển đến nhà mới cũng cần lắp đặt lại. Nhưng bạn không phải là một thợ sửa ống nước, hay thợ điện lạnh, điện gia dụng thì cũng sẽ mất nhiều thời gian cho việc này.
  • Không có phương tiện vận chuyển phù hợp:Khi gia đình bạn chuyển nhà mà không cần đến dịch vụ chuyển nhà thì thường sử dụng các phương tiện cá nhân để di chuyển (ô tô con, xe máy), điều này sẽ rất bất tiện, cồng kềnh dễ xáy ra tai nạn không mong muốn.
  • Sắp xếp đồ đạc tại nhà ở mới:Dự định của bạn là: chuyển hết đồ đạc về nơi ở mới sau đó sẽ sắp xếp đồ đạc và tận hưởng sự bắt đầu mới mẻ này. Thực tế thì bạn không làm được điều này. Sau khi chuyển hết đồ đạc bạn đã vắt kiệt tinh thần và sức lực. Bạn sẽ phải chấp nhận sống với đống đồ đạc ngổn ngang để nạp lại năng lượng. Thậm chí phải chờ đến cuối tuần sau nếu công việc của bạn bận rộn.

Đừng quá lo lắng, hãy đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Babylon để có được dịch vụ tốt nhất, giá thành hợp lí nhất.

Use Facebook to Comment on this Post

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ