Cách tiện lợi nhất để chuyển nhà

Cách tiện lợi nhất để chuyển nhà

Cùng với sự phát triển của đô thị hóa, hiện đại hóa đất nước đời sống người dân ngày càng được nâng cao, theo đó là sự gia tăng dân số tới mức chóng mặt ở các đô thị lớn. Kèm theo đó là nhu cầu bức thiết về giải quyết vấn đề nhà ở của người dân cũng là vấn đề đáng báo động. Dân từ các tỉnh thành lân cận đổ dồn về các thành phố lớn ngày một nhiều theo đó chi phí về các dịch vụ cũng tăng theo, chi phí nhà ở cũng không ngoại lệ. Vì để tiết kiệm chi phí hoặc thuận tiện hơn cho công việc nên nhu cầu chuyển nhà ở của nhiều gia đình vô cùng bức thiết. Nhưng không phải ai, không phải gia đình nào cũng đủ thời gian, công sức để có thể chuyển một khối lượng lớn đồ đạc đi nơi khác một cách an toàn.

chuyen-nha-1234

Hiểu được nỗi lo của các gia đình Việt, chuyển nhà Babylon cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Babylon, giúp quý khách tiết kiệm thời gian, công sức cũng như giảm chi phí phát sinh xuống mức thấp nhất cho khách hàng. Giúp quý khách hàng yên tâm, thoải mái hơn khi sống trong môi trường mới.

Đến với Babylon bạn được gì?

  • Tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.
  • Giảm giá 30% cho sinh viên.
  • Tài sản đồ đạc an toàn, bảo quản.
  • Không chặt chém giá cả, lừa tiền của khách hàng.
  • Không tính bất cứ một phí dịch vụ nào vào ban đêm.

Quy trình chuyển nhà của Babylon:

  1. Sau khi quý khách hàng liên lạc và cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết với chúng tôi qua hotline. Bằng một cách nhanh nhất có thể chúng tôi sẽ hẹn thời gian để khảo sát thực tế cùng với khách hàng.
  2. Sau khi khảo sát thực tế nhân viên chúng tôi sẽ cùng với quý khách hàng thảo luận để đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất, hợp lí nhất.
  3. Sau đó, nhân viên sẽ đưa ra báo giá về toàn bộ chi phí cho công việc vận chuyển, lắp đặt, tháo dỡ… và tiến hành kí hợp đồng.
  4. Triển khai thực hiện hợp đồng theo đúng thời gian và địa điểm đã hẹn với quý khách trong hợp đồng nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành triển khai thực hiện hợp đồng cho khách hàng.
  5. Dưới sự giám sát của khách hàng<nếu khách hàng yêu cầu> và nhân viên giám sát, các chuyên viên sẽ thực hiện từng bước sau:

*Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc:

– Sử dụng nhiều loại vật liệu chuẩn phục vụ cho việc đóng gói bao gồm: giấy mềm, chăn, màng co, thùng carton 5 lớp, mút xốp,…. Và các trang thiết bị cần thiết khác để bảo vệ hàng hóa.

– Sách, vở, tài liệu sẽ được đóng vào thùng carton.

– Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy rồi cho vào thùng carton để vận chuyển.

– Hàng điện tử được sử dụng chăn, giấy chống xước, vật liệu mềm để bao bọc

– Đồ gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lót cẩn thận tránh xây xát.

– Tháo dỡ điều hóa, bình nóng lạnh, bếp ga, tủ lạnh, máy giặt,…

* Đúng kỹ thuật, an toàn.

– Phân loại hàng hóa, đưa lên xe ôtô và vận chuyển đến địa chỉ mới

– Phân loại hàng hóa theo phòng, từng bộ phận, từng cá nhân sử dụng

+ Tháo dỡ và lắp đặt đồ điện tử, điện lạnh
Với tổ điện chuyên dụng sẽ thực hiện việc này:
– Tháo dở điều hòa, bình nóng lạnh
– Tháo dỡ máy giặt, ti vi, tủ lạnh và các đồ điện tử khác …, sau đó sẽ được bọc lót bằng một lớp màng co để chống xước sơn, sứt mẻ trong quá trình vận chuyển.

+ Vận chuyển
– Nhân viên bốc xếp vận chuyển đồ, thiết bị lên xe ô tô và chuyển đến địa điểm mới.
– Tại địa điểm mới, nhân viên vận chuyển đồ lên các phòng theo sơ đồ từng phòng, từng tầng.

+ Lắp đặt
– Khi đồ đạc, thiết bị đã được vận chuyển lên từng tầng, từng phòng thợ nội thất tiến hành lắp đặt đồ nội thất đã tháo dỡ. Tổ điện lạnh, điện tử tiến hành lắp đặt điều hòa, bình nóng lạnh, máy giặt, tivi …
– Nhân viên của Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ cùng Quý khách nghiệm thu công việc và thanh toán hợp đồng bằng tiền mặt hoặc qua tài khoản ngân hàng.

Ngoài ra, dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Babylon còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại các quận Long Biên, quận Tây Hồ, quận Hoàn Kiếm… để mang lại cho quý khách hàng dịch vụ nhanh nhất, tốt nhất, giá rẻ nhất đến với khách hàng.

Use Facebook to Comment on this Post

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ