Bảng xếp hạng Top dịch vụ chuyển nhà

Bảng xếp hạng Top dịch vụ chuyển nhà

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng? Và không muốn mất thời gian cũng như công sức của các thành viên trong gia đình, nhân viên gây ảnh hưởng đến quá trình học tập cũng như làm việc của họ. Mà đồ đạc thì quá là nhiều và cồng kềnh, cộng thêm đường đi ở các thành phố lớn như Hà Nội – Hồ Chí Minh thì quá chi là chật hẹp. Bạn bạn lên mạng tìm kiếm một dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng uy tín chuyên nghiệp tuy nhiên thì trao ôi trên mạng có vô số công ty dịch vụ chuyển nhà làm bạn phân vân không biết liên hệ bên nào tốt, rẻ, chuyên nghiệp, đáp ứng được nhu cầu chuyển nhà của bạn.

Bảng xếp hạng, Top dịch vụ chuyển nhà sẽ giúp bạn lựa chọn dịch vụ tốt nhất mà lại tiết kiệm được thời gian tìm kiếm dịch vụ.

Mới đây nhất 2 tờ báo lớn nhất việt nam là VNEXPRESS và DAN TRI đã kết hợp tở chức  một cuộc khảo sát về chất lượng phục vụ cũng như giá chuyển nhà của một số công ty dịch vụ chuyển nhà đang đứng TOP hiện nay. Chỉ sau 1 tháng khảo sát đã có 1432 độc giả tham gia đánh giá khảo sát và có tới 1723 kết quả của cả 2 trang báo trên.

Thống kê kết quá thu được:

Bảng xếp hạng TOP dịch vụ chuyển nhà

Kết quả khảo sát về dịch vụ chuyển nhà của báo dân trí

Với kết quả đánh giá trên của 2 tờ báo uy tín tại Việt Nam. Hy vọng đọc giả sẽ tìm cho mình dịch vụ chuyển nhà ưng ý nhất.

theo báo DAN TRI  Ngày 1 tháng 7

Use Facebook to Comment on this Post


Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ