Bạn muốn chuyển nhà?

Bạn muốn chuyển nhà?

Bạn muốn chuyển nhà?

Bạn đang lo lắng gia đình mình có rất nhiều đồ đạc cần chuyển đến địa điểm mới trong khi công việc của bạn quá bận rộn?

Đừng lo hãy đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi.

  • Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng lớn nhất đến với khách hàng.
  • Được thừa hưởng những kinh nghiệm của các bậc đàn anh đi trước kết hợp với máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên trẻ đã giúp chúng tôi rất nhiều trong việc chiếm lĩnh thị trường giành được nhiều sự ủng hộ, tin yêu của hàng ngàn khách hàng ở khắp mọi nơi.
  • Với sự tỷ mỷ, cẩn thận và chuyên nghiệp của nhân viên chuyển nhà, chúng tôi luôn cam kết dịch vụ chuyển nhà sẽ được đáp ứng tới quý khách hàng một cách nhanh chóng nhất, thuận tiện nhất, đảm bảo cho sự sắp xếp của quý khách hàng.
  • Luôn cam kết mang lại cho quý khách dịch vụ tốt nhất và giá thành hợp lí, tiết kiệm nhất có thể.

Với mục tiêu “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” để có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

  1. Sau khi quý khách hàng liên lạc và cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết với chúng tôi qua hotline: 098 243 1101 Bằng một cách nhanh nhất có thể chúng tôi sẽ hẹn thời gian để khảo sát thực tế cùng với khách hàng.
  2. Sau khi khảo sát thực tế nhân viên chúng tôi sẽ cùng với quý khách hàng thảo luận để đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất, hợp lí nhất.
  3. Sau đó, nhân viên sẽ đưa ra báo giá về toàn bộ chi phí cho công việc vận chuyển, lắp đặt, tháo dỡ… và tiến hành kí hợp đồng.
  4. Triển khai thực hiện hợp đồng theo đúng thời gian và địa điểm đã hẹn với quý khách trong hợp đồng nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành triển khai thực hiện hợp đồng cho khách hàng.
chuyen nha

Hình ảnh chuyển nhà

Dưới sự giám sát của khách hàng<nếu khách hàng yêu cầu> và nhân viên giám sát, các chuyên viên sẽ thực hiện từng bước sau:

* Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc:

– Sử dụng nhiều loại vật liệu chuẩn phục vụ cho việc đóng gói bao gồm: giấy mềm, chăn, màng co, thùng carton 5 lớp, mút xốp,…. Và các trang thiết bị cần thiết khác để bảo vệ hàng hóa.

 

– Sách, vở, tài liệu sẽ được đóng vào thùng carton.

– Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy rồi cho vào thùng carton để vận chuyển.

– Hàng điện tử được sử dụng chăn, giấy chống xước, vật liệu mềm để bao bọc

– Đồ gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lót cẩn thận tránh xây xát.

– Tháo dỡ điều hóa, bình nóng lạnh, bếp ga, tủ lạnh, máy giặt,…

Đúng kỹ thuật, an toàn.

* Phân loại hàng hóa, đưa lên xe ôtô và vận chuyển đến địa chỉ mới

– Phân loại hàng hóa theo phòng, từng bộ phận, từng cá nhân sử dụng

+ Tháo dỡ và lắp đặt đồ điện tử, điện lạnh
Với tổ điện chuyên dụng sẽ thực hiện việc này:
– Tháo dở điều hòa, bình nóng lạnh
– Tháo dỡ máy giặt, ti vi, tủ lạnh và các đồ điện tử khác …, sau đó sẽ được bọc lót bằng một lớp màng co để chống xước sơn, sứt mẻ trong quá trình vận chuyển.

+ Vận chuyển
– Nhân viên bốc xếp vận chuyển đồ, thiết bị lên xe ô tô và chuyển đến địa điểm mới.
– Tại địa điểm mới, nhân viên vận chuyển đồ lên các phòng theo sơ đồ từng phòng, từng tầng.

+ Lắp đặt
– Khi đồ đạc, thiết bị đã được vận chuyển lên từng tầng, từng phòng thợ nội thất tiến hành lắp đặt đồ nội thất đã tháo dỡ. Tổ điện lạnh, điện tử tiến hành lắp đặt điều hòa, bình nóng lạnh, máy giặt, tivi …
– Nhân viên của Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ cùng Quý khách nghiệm thu công việc và thanh toán hợp đồng bằng tiền mặt hoặc qua tài khoản ngân hàng. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói xin cam kết thực hiện công việc nhanh gọn – an toàn – uy tín và tiết kiệm nhất cho Quý khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp của khách hàng chính là những lời động viên và góp phần cho chúng tôi xây dựng dịch vụ vận chuyển ngày càng tốt hơn.Được phục vụ quý khách là niềm khát khao và là vinh dự lớn của chúng tôi.

      

Use Facebook to Comment on this Post

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ