Bạn cần chuyển nhà tại Quận Long Biên ?

Bạn cần chuyển nhà tại Quận Long Biên ?

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN LONG BIÊN? CÓ HAY KHÔNG?

Long Biên là một quận có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng. Hiện nay, trên địa bàn đã và đang hình thành một số khu đô thị như khu đô thị Việt Hưng, khu đô thị Bồ Đề, khu đô thị Ngọc Thụy, khu đô thị Thượng Thanh, khu đô thị Sài Đồng, khu đô thị Thạch Bàn… cùng với một số khu đô thị sinh thái như Vinhomes Riverside…

Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, nên rất nhiều người muốn ổn định cuộc sống lâu dài tại nơi đây nhưng cũng có rất nhiều người vì thuận tiện hơn cho công việc phải rời xa khỏi mảnh đấy xinh đẹp này. Cho thấy nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà của người dân khá lớn. Nắm bắt được thị hiếu của khách hàng, Dịch vụ chuyển nhà Babylon ra mắt thêm dịch vụ chuyển nhà tại quận Long Biên để phục vụ khách hàng tại Long Biên nhanh chóng nhất.

dich vu chuyen nha

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Babylon?

Tư vấn rõ ràng thời điểm nên vận chuyển cũng như phương tiện phù hợp với lượng đồ đạc cần vận chuyển.  Khảo sát miễn phí lượng đồ đạc.
– Luôn làm việc đúng giờ, đúng hẹn theo yêu cầu của khách hàng.
– Lập bảng kê số lượng tài sản cần vận chuyển và xác nhận của khách hàng làm cơ sở báo giá chi tiết cho khách hàng.
– Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, kinh nghiệm nhiều năm làm trong nghề. Chắc chắn sẽ mang tới sự Yên Tâm – Niềm Tin và  hài lòng cho khách hàng.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên có chuyên môn kỹ thuật: thợ mộc, thợ điện, điện tử-điện lạnh, làm việc chuyên nghiệp từ việc tháo dỡ, bốc xếp đến khâu vận chuyển và lắp đặt từ nhà cũ đến nhà mới nhanh chóng và an toàn giúp bạn tiết kiệm thời gian.
– Trong quá trình vận chuyển, nếu tài sản của khách hàng bị đổ vỡ, hư hỏng hay mất mát do nhân viên chúng tôi gây ra thì chúng tôi bồi thường 100% giá trị tài sản cho khách hành.
– Chúng tôi có chương trình hậu mãi cho những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đối với khách hàng ký hợp đồng dài hạn hoặc ký hợp đồng theo tháng chúng tôi có những khuyến mãi và giảm giá.

dich vu chuyen nha gia re
Quy trình chuyển nhà tại Long Biên:

Bước 1.
– Nhận cuộc gọi khách hàng và thiết lập cuộc hẹn.
– Khảo sát địa hình, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển
– Lên kế hoạch và phương án vận chuyển
– Báo cáo với khách hàng về phương án vận chuyển và giá cước gói vận chuyển
Bước 2.
– Thảo luận và đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất và chuyên nghiệp nhất tới khách  hàng.
– Xác định thời gian vận chuyển
– Chúng tôi và khách hàng cùng kí kết hợp đồng vận chuyển .
Bước 3.
– Nhân viên của công ty chuyển nhà đến gặp khách hàng đúng thời gian đã hẹn, trao đổi với khách hàng về khối lượng công việc và cách thức thực hiện hợp đồng vận chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng trọn gói .
– Bố trí công nhân viên kỹ thuật tháo dỡ các vật dụng như bàn , ghế , tủ, các thiết bị máy móc theo bản vẽ kỹ thuật .
– Phân loại đồ đạc : Theo phòng , theo chủng loại, theo cá nhân sử dụng
– Tiến hành đóng gói đồ đạc: Tất cả đồ đạc sẽ được đóng gói bằng các vật liệu chuyên dụng để đảm bảo an toàn trong quá trính vận chuyển.

– Vận chuyển và lắp đặt: Hàng hóa và các vật dụng đã đóng gói được đưa lên xe tải chuyên dụng với trọng tải phù hợp và vận chuyển từ địa điểm cũ tới địa điểm mới.
Bước 5.
–  Khách hàng và nhân viên chuyển nhà nghiệm thu và đánh giá công việc thông qua biên bản nghiệm thu và ý kiến đánh giá của khách hàng về dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi. Những ý kiến đánh giá của khách hàng là những ý kiến quý báu giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn về nghiệp vụ và phục vụ khách hàng tốt hơn.

Bước 6.

Sau khi khách hàng nghiệm thu, đề nghị khách hàng thanh toán theo hợp đồng. Giao hoá đơn nếu khách hàng yêu cầu.

Sự hài lòng của quý khách về dịch vụ chuyển nhà Babylon là niềm vui của chúng tôi.

Use Facebook to Comment on this Post

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ