BABYLON – Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp

BABYLON – Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp

BẠN MUỐN CHUYỂN NHÀ?

Do yêu cầu của công việc cần bạn chuyển đến nơi ở mới?

Bạn có nhiều dự định hơn cho tương lai nên muốn thay đổi nơi ở khác để có thể tiết kiệm hơn một chút?

Hàng ngàn, hàng vạn lí do để bạn muốn- cần chuyển nhà… Nhưng bạn thực sự không đủ kinh nghiệm, thời gian để có thể làm được việc đó?

Hãy đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất, an toàn, đảm bảo nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo sdt: 098 243 1101 sẽ có nhân viên tư vấn giải đáp ngay mọi thắc mắc của bạn về công việc chuyển nhà tưởng chừng đơn giản mà không dễ chút nào.

Chỉ ngay sau khi chúng tôi có đầy đủ thông tin của bạn sẽ có nhân viên trực tiếp liên hệ với quý khách để hẹn thời gian, địa điểm khảo sát và sau đó là báo giá về các chi phí cần thiết trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của chúng tôi. Hoặc có thể bạn quá bận, không có nhiều thời gian ở nhà? Khi đó bạn chỉ cần cung cấp các thông tin cần thiết và nhân viên công ty chúng tôi sẽ trực tiếp dựa vào những thông tin bạn cung cấp để đưa ra phương án tốt nhất trong côn việc chuyển nhà của bạn. Và mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tối ưu nhất, giá thành rẻ nhất. Sau đó sẽ có nhân viên trực tiếp đến địa điểm đã hẹn với quý khách để tiến hành ký hợp đồng. Việc của bạn lúc này chỉ còn là tham khảo một số phong tục khi vào nhà mới còn việc chuyển nhà còn lại là của chúng tôi.

Những điều cần lưu ý khi chuyển nhà:

 1. Xem ngày lành tháng tốt và chuyển về đúng ngày đã chọn.  Không cần mời quá nhiều người đến nhà

  3. Người có mang không được chuyển nhà. Nếu quá cấp bách phải dùng chổi quét hết lên mọi đồ dùng trước khi chuyển đến nhà mới.

  4. Luôn nói điều tốt đẹp khi đến nơi ở mới để tránh xui rủi.

  5. Làm lễ nhập trạch trước khi ở

  6. Không mắng mỏ trẻ nhỏ hay bực tức vào ngày chuyển nhà để tránh bất hòa về sau khi chuyển sang nhà mới.

  7. Nên bật sáng đèn khắp các phòng kể cả bếp lửa.

  8. Chủ nhà nên nấu nước, pha trà để khai bếp và mời thần linh nếu có thờ.

 2. Mua chổi và cây lau nhà mới để quét dọn. 10.Cho túi vải đỏ vào thùng gạo và đổ gạo đầy thùng để cầu ấm no.

  11. Nếu chuyển nhà vào buổi sáng, không nên ngủ trưa tại nhà mới để tránh bệnh tật.

  12. Nếu ngày chuyển nhà chỉ để lấy ngày, nên ngủ lại buổi tối hôm đó để giữ nhà.

  13. Chủ nhà phải mang theo các đồ dùng như bếp, ấm, chổi mới… để vào nhà. Theo sau là các thành viên mang theo của cải. Tránh vào nhà với hai bàn tay trắng. 

Đến đúng thời gian đã hẹn, đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, chu đáo sẽ có măt tại địa điểm để tiến hành tháo dỡ, bọc lót đồ đạc và vận chuyển đến nơi ở mới cho khách hàng.

# Lưu ý: Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Kết thúc công việc nhân viên của dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ sẽ cùng với quý khách nghiệm thu công việc và thanh lí hợp đồng. Quý khách có thể lựa chọn việc thanh toán bằng tiền mặt hoặc thanh toán qua thẻ ngân hàng. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói xin cam kết thực hiện công việc nhanh gọn – an toàn – uy tín và tiết kiệm nhất cho Quý khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp của khách hàng chính là những lời động viên và góp phần cho chúng tôi xây dựng dịch vụ vận chuyển ngày càng tốt hơn. 

Use Facebook to Comment on this Post

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ