A đây rồi! Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội

A đây rồi! Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội

Là trung tâm kinh tế, văn hóa … của đất nước, với mật độ dân cư đông đúc, đường xá đi lại chật hẹp, vấn đề tắc đường xảy ra thường xuyên khiến nhiều hộ gia đình tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ để tiết kiệm thời gian, công sức cho việc chuyển nhà. Dịch vụ chuyển nhà Babylon là một công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói với nhiều năm kinh nghiệm và có uy tín tận tâm, tận tình phục vụ chuyển nhà cho nhiều gia đình trong thơi gian qua tại thủ đô Hà Nội. Hãy đến với Babylon chúng tôi chắc chắn sẽ khiến gia đình bạn hài lòng bởi quy trình chuyển nhà trọn gói một cách chuyên nghiệp, tận tâm,nhanh gọn, cùng với một đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình…

dich vu chuyen nha gia re

Vì sao bạn nên chọn chuyển nhà Babylon?

 1. Tại chuyển nhà trọn gói giá rẻBabylon quý khách hàng có thể yên tâm với chất lượng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo cung cấp những giá trị tốt nhất cho mọi khách hàng, từ chất lượng, dịch vụ cho đến giá chuyển dọn nhà trọn gói sẽ phù hợp và tốt nhất.
 2. Quý khách hàng hoàn toàn được miễn phí 100% các vật dụng như bao bì, thùng carton đóng đồ, và các loại vật dụng phụ đóng gói khác ( băng keo, dây chằng, buộc)….
 3. Mọi đồ đạc, vật dụng trong nhà đều được nhân viên thu gom, phân loại đóng gói vào bao, bì, thùng chuyên dụng.
 4. Các loại hàng hóa, đồ đạc dễ vỡ đều được phân loại và kê, đệm an toàn trước khi di chuyển, nếu trong trường hợp cần thiết sẽ có xe chuyên dụng, chuyên chở để đảm bảo di chuyển an toàn.
 5. Không chỉ cam kết chất lượng dịch vụ hàng đầu về sự chuyên nghiệp, uy tín mà chúng tôi còn có giá dịch vụ tốt nhất, giá rẻ cho mọi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà.
 6. Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ chuyển nhà trọn gói: Nhanh, gọn, chuyên nghiệp an toàn cho đồ vật, tài sản của khách hàng khi vận chuyển, dọn đồ trọn gói tại công ty.
 7. Không chỉ vậy chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn cách bố trí, lắp đặt đồ đạc sao cho hợp phong thủy, cung mệnh, tuổi của gia chủ cũng như sự phù hợp với không gian sống của bạn.
 8. Khác hẳn với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà khác sau khi thu dọn đồ, đóng gói đồ đạc, di chuyển từ nơi ở cũ đến nơi ở mới nhân viên chuyển nhà còn sếp đặt đồ đạc theo đúng yêu cầu của quý khách.

Qui trình dịch vụ chuyển nhà giá rẻ cho sinh viên:

 • Trực tiếp tiếp nhận thông tin chuyển nhà để tiến hành quá trình khảo sát.
 • Trực tiếp đến khảo sát, báo giá và ký hợp đồng với khách hàng.
 • Tiến hành triển khai bao gói cẩn thận và vận chuyển theo đúng thời gian và đến địa điểm mới. Công ty sẽ sắp xếp sao cho hạn chế số lần vận chuyển và đoạn đường di chuyển ít nhất và ngắn nhất để hạn chế tối đa chi phí phát sinh.
 • Khách hàng tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng cũng như yêu cầu bồi thường thiệt hại, hư hao, mất mát nếu có.

Cam kết đối với khách hàng:

 • Chúng tôi luôn tư vấn, luôn chia sẻ với khách hàng để giảm thiểu tối đa chi phí cho quý khách hàng.
 • Vận chuyển giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất mang lại sự hài lòng cho khách hàng dù là khó tính nhất.
 • Quy trình vận chuyển được thực hiện một cách khoa học bài bản theo trình tự vận chuyển.
 • Bồi thường 100% giá trị đồ vật nếu trong quá trình vận chuyển sảy ra mất mát hay đổ vỡ.

Khi cần chuyển nhà, dù bạn ở bất cứ đâu hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0982 43 1101 phục vụ quý khách 24/7 sẽ có nhân viên tư vấn nhiệt tình hiệu quả, giúp bạn xuy tan mệt mỏi, khó khăn khi chuyển nhà.

Mọi khó khăn trong việc chuyển nhà hãy để Babylon gánh vác giúp bạn.

Use Facebook to Comment on this Post

You can skip to the end and leave a response. Pinging is currently not allowed.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ